Người dùng đã có thể gửi email tự huỷ bằng Gmail

Thứ sáu | 08.06.2018 | 09:58

Nhờ sự “giúp đỡ” của một extension mang tên Dmail, giờ đây người dùng Gmail giờ đây có thể gửi email tự hủy một cách dễ dàng.

Nếu sử dụng Gmail theo cách thông thường, thì bạn chỉ có thể hủy email mà mình gửi nhầm trong vòng tối đa 30 giây. Nhưng với với một extension có tên Dmail trên Chrome, giờ đây bạn có thể gửi những bức email tự hủy theo đúng nghĩa của nó. Ứng dụng Dmail là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai muốn có những cuộc trao đổi email khá nhạy cảm và cần sự an toàn và riêng tư.

Sau khi cài đặt extension nói trên, người dùng sẽ thấy bên cạnh nút “Send” trong Gmail sẽ có thêm một nút bấm mang tên “Send with Dmail”. Lúc này, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn email của mình. Bạn được phép thiết lập để email gửi đi sẽ tự động biến mất sau một khoảng thời gian nào đó do chính bạn xác định trước (trong 1 tiếng đến trong 1 tuần). Dmail cũng có cả tùy chọn “Never” để gửi mail theo cách thông thường. Nhưng nếu vẫn muốn hủy email khi chọn “Never”, người dùng vẫn có thể vào thư mục “mail đã gửi” để thiết lập.

Người dùng đã có thể gửi email tự hủy bằng Gmail

Theo nhà phát triển Dmail, tất cả các tin nhắn sẽ được mã hóa và khi bạn cài đặt để email tự hủy , lúc đó người nhận sẽ không còn xem được email gốc nữa. Đặc biệt, trong tương lai, Dmail sẽ được bổ sung thêm tính năng ngăn không cho phép chuyển tiếp (forward) email, tức là người nhận mail sẽ không thể chuyển email của bạn cho người khác. Tuy nhiên, hiện Dmail chỉ tương thích với Gmail trên Chrome, và chưa hỗ trợ các dịch vụ mail khác như Outlook hay Yahoo…

Theo CNN

Kể từ ngày 01-11-2017 đến 30-12-2017 Thế Giới Số khuyến mãi giảm giá lên đến 50% cho dịch vụ SecuMail.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Tel: 028. 7309. 7379 – Ext: 1 & Hotline: 0919.768.789 & 01268. 247. 365
Email: Khuyenmai@tgs.com.vn 

Website: https://giaiphapemail.vn & https://tgs.com.vn & https://khuyenmai.tgs.com.vn/

SecuMail – Giải pháp bảo mật Email bằng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên trên thế giới

SẢN PHẨM MỚI