Dell R730 có thể giải quyết bất cứ khối lượng công việc nào | THẾ GIỚI SỐ

Thứ bảy | 11.02.2017 | 22:52

Dell R730 có thể giải quyết bất cứ khối lượng công việc nào | THẾ GIỚI SỐ

Sự linh hoạt đáng kinh ngạc của máy chủ DELL PowerEdge R730 cung cấp các chức năng tuyệt vời chỉ trong không gian 2U rackmount. Với sự kết hợp của bộ vi xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ lớn, tùy chọn lưu trữ nhanh và hỗ trợ tăng tốc GPU, máy chủ DELL R730 thực thi xuất sắc trong một số điều kiện môi trường đòi hỏi khác nhau.

Dell R730 ứng dụng vào ảo hóa và điện toán đám mâyVới dòng vi xử lý Intel® Xeon® processor E5-2600 v3 và nâng cấp đến 24 DIMM DDR4, máy chủ DELL R730 có chu kỳ xử lý, luồng xử lý và bộ nhớ lớn cần thiết để xử lý được nhiều hơn, lớn hơn và hiệu năng cao hơn của máy ảo cho các trung tâm dữ liệu và nền tảng điện toán đám mây.

Khả năng mở rộng lưu trữ, có thể nâng cấp lên 16 ổ 12Gb SAS và high-performance 12Gb PowerEdge RAID Controller (PERC9), có thể tăng tốc lớn tốc độ truy cập dữ liệu cho môi trường ảo hóa của bạn. Ngoài ra, máy chủ R730 có thể tận dụng lợi thế của tùy chọn Dell Fluid Cache for SAN và SanDisk DAS Cache cho công nghệ tăng tốc ứng dụng để truy cập dữ liệu nhanh hơn.

Dell R730 đáp ứng nhu cầu VDI và HPC

Các tùy chọn cho nâng cấp lên 2 GPUs 300W (chọn từ Intel® Xeon Phi™, NVIDIA® Tesla® và AMD FirePro™) hỗ trợ các môi trường yêu cầu cần phải tăng tốc xử lý, bao gồm máy tính ảo VDI đồ họa chuyên sâu, như CAD/CAM và các ứng dụng nghiên cứu & phát triển khác. 7 khe cắm mở rộng PCIe 3.0 cộng thêm khe cắm chuyên dụng cho card RAID nâng cao hơn khả năng linh hoạt IO, giúp cho máy chủ DELL PowerEdge R730 là một node tính toán lý tưởng cho IT as a service (XaaS), cũng như high-performance computing (HPC) và giải pháp hình ảnh trong y tế.

Dell R730 xử lý nhanh chóng kịp thời

Máy chủ DELL PowerEdge R730 với kích thước 2U phổ biến có khả năng cấu hình dễ dàng như máy chủ có mục đích sử dụng chung, đang tin cậy cho các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp, với việc mở rộng lưu trữ, tự động quản lý và tính sẵn sàng cao như:

- Nguồn dự phòng (PSUs)
- Hot-plug and swappable PSUs, HDDs và fans
- 2 khe card SD cho việc xử lý failsafe hypervisors

Dell R730 giúp đơn giản hóa và tự động hóa nhiệm vụ của IT

Quản lý các máy chủ trung tâm dữ liệu theo cách bạn muốn: riêng rẻ, gộp chung, bằng con người, điều khiển từ xa hoặc bằng smartphone của bạn - Tất cả đều là do bạn chọn. Quản lý phù hợp và tích hợp với bên thứ 3 để đảm bảo rằng công việc quản lý được liền mạch cho máy chủ DELL PowerEdge R730.

Đơn giản hóa việc quản trị máy chủ DELL PowerEdge R730 với intelligene of the integrated Dell Remote Access Controller (iDRAC) with Lifecycle Controller được nhúng sẵn và cùng với sự mạnh mẽ, tính năng tiết kiệm thời gian quản lý của Dell OpenManage. Agent-free management

Quản lý agent-free từ iDRAC8 with Lifecycle Controller đề xuất giám sát thời gian thực cho các máy chủ và các thiết bị lưu trữ gắn trong. Nó cũng theo dõi sức khỏe của máy chủ, nhiều thông số bên trong và hiệu suất hệ thống mà không yêu cầu các agents được cài đặt hệ điều hành - tiết kiệm thời gian bảo trì và thời gian hoạt động của CPU.

Zero-touch automated deploymentZero-touch tự động triển khai và cấu hình máy chủ DELL PowerEdge R730 bằng cách sử dụng những file cấu hình đã được lưu trữ sẵn trong các địa điểm được chỉ định trên một mạng lưới nội bộ, có thể giảm bớt thời gian cài đặt và lỗi nhập bằng thủ công. Các admin có thể chỉ cần rack, cáp và ở một nơi xa. Automated server updates

Tự động cập nhật đồng bộ firmware cho các máy chủ tại các địa chỉ đã chỉ định trên mạng nội bộ để đơn giản hóa việc cập nhật firmware.

Tech Support ReportTech Support Report tự động được duy trì bởi iDRAC, cập nhật liên tục báo cáo tình trạng và sức khỏe của máy chủ, theo dõi hơn 5.000 thông số quan trọng và có thể giúp giảm bớt thời gian cần thiết để xác định và giải quyết các vấn đề của máy chủ.

Giám sát và quản lý máy chủ Dell R730 bất cứ nơi đâu

Quản lý hệ thống từ smartphone, laptop hoặc tại hệ thống với tùy chọn quản lý tại chỗ và từ xa.

- Sử dụng smartphone với ứng dụng OpenManage Mobile để giám toàn bộ hệ thống từ xa, hoặc kết nối với máy chủ DELL PowerEdge R730 thông qua Near Field Communications (NFC) để truy cập vào các bản ghi và báo cáo trạng thái của máy chủ, sử dụng tính năng iDRAC Quick Sync.

- Sử dụng USB để upload các file cấu hình cho BIOS, iDRAC, PERC, LAN on motherboard (LOM) và network interface card (NIC), cập nhật với tính năng iDRAC Direct.

- Kết nối với một laptop thông qua cổng USB để nhúng giao diện quản lý iDRAC8 cho việc quản lý "at the system" trở nên thiết thực hơn.

Đẩy nhanh tiến độ triển khai các dịch vụ IT với Dell R730

Tổ chức dự phòng cơ sở hạ tầng, tăng tốc độ triển khai workload và đơn giản hóa triển khai dịch vụ IT thông qua giao diện đồng nhất và trực quan của ứng dụng Active System Manager. Tăng cho thế hệ mới nhất của máy chủ DELL PowerEdge R730, gồm các tính năng:

- Cấu hình chuẩn máy chủ cơ bản và IO, khả năng di chuyển các cấu hình quản lý và dịch vụ.
- Nhanh chóng triển khai workload với thư viện mở rộng không giới hạn.
- Cloud enablement với sự hỗ trợ cho hạ tầng dịch vụ (infrastructure as a service - IaaS) và nền tảng dịch vụ (platform as a service - PaaS), bao gồm giải pháp Red Hat và VMware.

Dell R730 sẽ trở thành trung tâm dữ liệu trong tương lai

Với việc xử lý high-performance, dung lượng bộ nhớ lớn và tùy chọn lưu trữ sáng tạo cung cấp khả năng mở rộng lớn hơn trong suất quá trình đầu tư, thế hệ máy chủ DELL PowerEdge R730 mới nhất đáp ứng nhu cầu của bạn ngay hôm nay, với phần cứng, không gian và quản lý đơn giản để thích ứng với nhu cầu khối lượng công việc của bạn.
 

Mua sản phẩm DELL PowerEdge R730 ở đâu? 

Hiện tại, sản phẩm máy chủ DELL PowerEdge R630 chính hãng Dell 100% được phân phối bởi CÔNG TY TNHH DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN THẾ GIỚI SỐ, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm DELL R730, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của CÔNG TY TNHH DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN THẾ GIỚI SỐ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


 Thế Giới Số - Nhà cung cấp dịch vụ HOSTING, VPS, CLOUD, SERVER, EMAIL chất lượng cao tại Việt Nam

Địa chỉ: 399/36/9 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
 
Tổng đài: 1900. 6119 & Tel: 028.7309.7379
 
Hotline: 0919. 768. 789 ( Zalo, Viber, Telegram )
 
www.tgs.com.vn (Hosting Provider: Domain • Hosting • VPS • Server • CDN • SSL)
 
www.thegioiso.CLOUD (Cloud VPS • Cloud Server • Private Cloud • Hybrid Cloud)
 
www.thegioiSERVER.com (SERVER: DELL EMC • HPE • LENOVO – IBM)
 
www.CloudEmail.vn (Bảo Mật Email • Cloud Email • Email Server • Email Google | Google Workspace)
 
www.SERVERnuocngoai.com (SERVER: CHINA • HONG KONG • TAIWAN • KOREA • JAPAN • PHILIPPINES • SINGAPORE • THÁI LAN • INDONESIA • GERMANY • USA )
 

 


Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí
Chat Zalo Chat Messenger Phone Number Đăng nhập